Tải về Catalogue
Đóng
Misubishi Heavy Industries

(84.28) 35144 777-888-999

  • Công ty cổ phần Việt Can

Chăm sóc khách hàng

18001701

Tư vấn kỹ thuật

18001702

Giấy Phép Bán Hàng

Giấy chứng nhận

  • Bảo hành

    Công ty cổ phần Việt Can luôn hiểu việc bảo hành các sản phẩm đã cung cấp là trách nhiệm

  • Bảo Trì

    Khách hàng sẽ có được dịch vụ chuyên nghiệp khi gọi chúng tôi.

  • Cung cấp linh kiện

    Tất cả thiết bị, phụ tùng của chúng tôi được nhập khẩu từ chính hãng nên chất lượng đồng nhất

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Việt Can (VTECO) được thành lập vào năm 2004 với tên ban đầu là Công ty TNHH Thương mại - Kỹ thuật - Xây dựng Việt Can, bởi sự hợp tác giữa các đối tác có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, cơ điện lạnh và kiến trúc.
 
Vào năm 2006, VTECO trở thành đối tác chính thức của hãng MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES CO., LTD - Nhật Bản (MHI) trong việc tiếp thị, quảng bá và phân phối hệ thống điều hòa không khí tại thị trường Việt Nam. Đến nay, văn phòng bán hàng và trung tâm dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi đã hiện diện tại tất cả các khu vực của Việt Nam.
 
Với sản phẩm và công nghệ chất lượng cao được cung cấp bởi MHI và dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư trình độ cao, công nhân lành nghệ của chúng tôi dưới sự hỗ trợ của chuyên gia Nhật Bản, VTECO đã dành được sự tin tưởng và tin cậy từ khách hàng về sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo thời gian giao hàng, giá cả hợp lý và công nghệ thân thiện với môi trường.
 
Đến nay, VTECO đã trờ thành trong số ít các công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, thương hiệu "VTECO" của Công ty CP Việt Can được nhìn nhận là một thương hiệu gắn với chất lượng và dịch vụ đẳng cấp ghi dấu ấn tại các công trình ở Việt Nam.
 
Giới thiệu
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT CAN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT CAN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT CAN 4.6 trên 168 Bình chọn